Rèm y tế thi công tại bệnh viện Vinmec Hà Nội

Rèm bệnh viện là một trong những loại rèm cửa đặc thù nhất trong các sản phẩm rèm cửa bởi đặc tính cũng như công năng sử dụng của loại sản phẩm này đối với không gian sử dụng.
Rèm bệnh viện được cấu tạo đặc biệt so với các loại rèm khác là được làm bằng 100% sợi dệt tổng hợp polyester, có khả năng chống khuẩn, chống cháy lan được sử dụng để:
– Ngăn giường bệnh: Không gian phòng bệnh đặc biệt cần đến sự sạch sẽ, ngăn nắp và đôi khi cần sự riêng tư giữa các giường bệnh với nhau. Chính vì vậy mà rèm bệnh viện để quây giường sẽ có tác dụng này.
– Dùng để chống nắng: Rèm bệnh viện chuyên dụng hay rèm y tế chuyên dụng ngoài tác dụng chính dùng trong y tế là kháng khuẩn thì còn có tác dụng chống nắng nếu như vị trí lắp đặt của nó tại các khu vực cửa sổ, các giường bệnh nơi có ánh nắng chiếu vào.
Tuy nhiên, chất liệu rèm vải chuyên dụng dùng cho y tế có nhược điểm là vải nhẹ và mỏng hơn các loại rèm vải chống nắng chuyên dùng, dó đó, rèm vải y tế chỉ được sử dụng để chống nắng ở những khu vực có ánh nắng với cường độ vừa phải.
– Đặc điểm của rèm vải y tế là có phần lưới thoáng bên trên, thông thường là 50cm – 70cm may liền với phần vải kín để tạo độ thoáng cho không gian bên trong khi được quây rèm xung quanh.
Trong những năm qua, Ngân Hàng Rèm đã thi công cho rất nhiều các công trình bệnh viện, trung tâm y tế. Dưới đây là một số hình ảnh rèm bệnh viện hoàn thiện được Ngân Hàng Rèm ghi lại:

Rèm quây giường bệnh viện Việt – Pháp được thi công năm 2012, hệ khung treo cao cấp giúp chiếc rèm thêm sang trọng

Rèm y tế cho phòng khám tại bệnh viện Vinmec Hà Nội, được thi công năm 2014, rèm vải y tế xuất xứ Hàn Quốc

Rèm y tế màu xanh thường được sử dụng cho các trung tâm y tế, các bệnh viện để tạo sự sạch sẽ với không gian khám chữa bệnh
Khách hàng có nhu càu tư vấn về các loại rèm cửa bệnh viện tại Ngân Hàng Rèm, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0985.942.589 – 024.6674.9020 để được tư vấn miễn phí.
Lưu ý rằng trên thị trường có rất nhiều các loại rèm bệnh viện với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, do vậy để có thể lựa chọn được loại rèm y tế chuẩn về chất lượng và an toàn cho sức khỏe, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn,

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.