Giới thiệu

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Phân Phối Rèm Cửa là thương hiệu website thương mại điện tử của Công ty cổ phần Trang Trí Nội Thất Cánh Diều Vàng – Website Phanphoiremcua.com được thành lập từ năm 2012 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép đăng ký kinh doanh có mã số thuế 0105824886.

Trụ sở chính đặt tại số 180 Nguyễn Xiển – Phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÂN SỰ
– Ban giám đốc                             02                -Bộ phận hành chính tổng hợp         02
– Bộ phận quản lý ,điều hành       03                -Bộ Phận lắp đặt                                 05
– Bộ phận kinh doanh                   06                -Bộ phận xưởng                                  08
– Bộ phận kế toán                          02               -Bộ phận bảo hành                            02
-Tổng số nhân viên Công ty 30.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng, đến nay, Công ty cổ phần trang trí Nội Thất Cánh Diều Vàng được hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ tin tưởng và trao cho đội ngũ nhân sự của chúng tôi sứ mệnh phục vụ và làm đẹp cho không gian sống của người Việt Nam trên mọi miền của tổ quốc.

Với phương châm Chữ Tín quý hơn vàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm rèm cửa đáp ứng đủ các tiêu chí: Chất lượng hàng đầu, mẫu mã mới nhất phù hợp xu hướng thẩm mỹ đương đại và công năng sử dụng hướng đến sự tiện lợi trong hiện tại và không lạc hậu trong tương lai. Chính vì vậy, các sản phẩm của Phanphoiremcua.com luôn được cập nhật liên tục theo mùa, theo năm, chất liệu sản phẩm luôn đáp ứng được đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa thay đổi quanh năm.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản hiểu về sản phẩm, yêu nghề và tâm huyết với khách hàng, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ, trình độ am hiểu về sản phẩm và dặt Tâm mình vào Tâm của khách hàng khi tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nói KHÔNG với các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng từ kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm rèm cửa của Phanphoiremcua.com đều là các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chính ngạch, được sản xuất theo quy trình khép kín theo tiêu chuẩn ISO.

Mục tiêu phấn đấu của doanh nghiệp:

– Xây dựng thương hiệu mạnh để có hệ thống shoowrom, cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp trải khắp Việt Nam.
– Cung cấp sản phẩm về mành rèm, ​nội thất ​nổi tiếng thế giới đến tay người tiêu dùng.
– Trở thành Công ty cung cấp mành rèm uy tín, quy mô và có thị phần lớn nhất Việt Nam.
– Trở thành một trong những Công ty có môi trường làm việc chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.
– Giữ vững và ngày càng tăng tốc phát triển trên mọi chỉ tiêu , doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, các cửa hàng bán lẻ…

2: Số điện thoại 02466749020 – 0985942589

Email: phanphoiremcuahn@gmail.com