Chính sách bảo hành tại Phân Phối Rèm Cửa

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNG

Chính sách bảo hành rèm cửa có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất cụ thể. Tuy nhiên, dưới đây là một số điểm chung trong chính sách bảo hành rèm cửa mà bạn có thể gặp phải:

Thời gian bảo hành:

Các nhà cung cấp rèm cửa thường cung cấp thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên, có những nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp có thể cung cấp thời gian bảo hành dài hơn, thậm chí lên đến vài năm, nhưng ở Phân Phối Rèm Cửa chúng tôi bảo hành tất cả các sản phẩm như rèm vải, rèm gỗ, rèm roman, rèm văn phòng là 1 năm, bảo hành động cơ là 3 đến 5 năm tùy từng loại, phụ kiện động cơ bảo hành 1 năm

Phạm vi bảo hành:

Chính sách bảo hành thông thường áp dụng cho các lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề phát sinh từ quá trình sản xuất. Nó bao gồm sự thất bại của các linh kiện hoặc hỏng hóc không phải do sử dụng không đúng cách hoặc thiên tai.

Chính sách bảo hành tại Phân Phối Rèm Cửa
Chính sách bảo hành tại Phân Phối Rèm Cửa

I/ Điều kiện bảo hành

Bảo hành thường chỉ áp dụng khi rèm cửa được lắp đặt và sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà cung cấp. Nếu có bất kỳ sửa chữa hoặc thay đổi nào không được phê duyệt bởi nhà cung cấp, chính sách bảo hành có thể không còn hiệu lực.

Dịch vụ bảo hành:

Trong trường hợp cần bảo hành, bạn có thể được yêu cầu đưa rèm cửa đến trung tâm dịch vụ hoặc liên hệ Phân Phối Rèm Cửa với đại diện bảo hành để kiểm tra và sửa chữa. Một số nhà cung cấp có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa tại chỗ.

Chính sách bảo hành tại Phân Phối Rèm Cửa
Chính sách bảo hành tại Phân Phối Rèm Cửa

Loại trừ bảo hành:

Chính sách bảo hành có thể không áp dụng cho những hỏng hóc do sử dụng không đúng cách, tai nạn, thảm họa tự nhiên hoặc những thay đổi không được phê duyệt.

Bảo trì và chăm sóc:

Một số chính sách bảo hành yêu cầu người dùng tuân thủ một số quy định về bảo trì và chăm sóc định kỳ để duy trì hiệu suất và độ bền của rèm cửa.

II/ Phương thức áp dụng bảo hành

  • Địa điểm bảo hành: Tại công trình
  • Thời gian thực hiện bảo hành: 24h đến 48h kể từ thời điểm nhận được yêu cầu.

III/ Địa chỉ liên hệ bảo hành Phân Phối Rèm Cửa

CÔNG TY CP TRANG TRÍ NỘI THẤT CÁNH DIỀU VÀNG

  • Địa chỉ: 180 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
  • ĐT : 024 66.74.90.20
  • Hotline: 0988 255 307     0985 942 589