Rèm vải cản sáng 100% lắp đặt tại dự án chung cư Imperia Garden Nguyễn Tuân

Rèm vải sử dụng động cơ tự động là một trong những chủng loại rèm cửa được Ngân Hàng Rèm thi công trong những năm gần đây. Rèm vải tự động sử dụng thanh ray định hình là sản phẩm rèm vải tự động mới nhất hiện nay.

Dưới đây là video về hoạt động của rèm vải tự động sử dụng thanh ray định hình

Ngoài việc sử dụng động cơ, rèm vải còn được lắp đặt bằng hệ thống thay rèm kéo tay. Dưới đây là một số hình ảnh về rèm vải 2 lớp chống nắng được lắp đặt tại căn hộ chung cư cao cấp thuộc dự án chung cư Imperia Garden tại Nguyễn Tuân – Thanh Xuân- Hà Nội.

Căn hộ trở nên sang trọng hơn với bộ rèm vải 2 lớp sử dụng chất liệu vải cản sáng 100% kết hợp với lớp voan trắng tinh khiết. Tone màu trầm ấm cũng khiến cho căn nhà thêm ấm áp. Đặc biệt, kết hợp màu rèm vải với màu nội thất rất hài hòa.

Rèm vải hai lớp kết hợp giữa lớp voan thêu họa tiết sang trọng với lớp vải trơn một màu bên ngoài đem lại tổng thể bộ rèm đẹp mắt và phù hợp với nội thất.

Hiện nay, xu hướng sử dụng rèm vải cản sáng 100%, tức là vải cao su có tráng lớp cao su silicon phía sau tấm vải, tấm tráng này là thành phần chính để tạo nên độ chống nắng 100% của loại vải đặc biệt này.

Vải cản sáng cao su phù hợp với những căn hộ có hướng nắng nóng như hướng Tây, chếc Tây để ngăn nhiệt và ánh nắng chiếu vào nhà, đặc biệt là những căn hộ chung cư ở cao tầng, nắng chiếu bốn bề lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, với chức năng cách nhiệt, rèm vải tráng cao su cũng phù hợp để ngăn nhiệt điều hòa nếu như khách hàng sử dụng điều hòa trong phòng lớn mà cửa sổ không đảm bảo đủ chức năng giữ nhiệt trong phòng.

Nhiều khách hàng băn khoăn về khả năng chống nắng cũng như độ bền của lớp silicon tráng phía sau có bền với thời gian hay không. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi lớp cao su này được sử dụng công nghệ đặc biệt chống bong tróc, thậm chí có thể giặt bằng máy, lớp cao su này cũng không hề bị bong ra mặt vải.

Để có thể lựa chọn được đúng loại vải rèm mà bạn cần, đặc bietj phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể đến trực tiếp showroom để được tư vấn, tham khảo hoặc gọi điện tới đường dây nóng của Ngân hàng Rèm để được tư vấn tại nhà.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.