Lắp đặt rèm văn phòng tại LG Keangnam Landmark

Sản phẩm Rèm văn phòng là một trong những loại rèm cửa chống nắng tạo uy tín cho Ngân Hàng Rèm bởi chất lượng và thẩm mỹ mà chúng tôi đem lại cho quý khách hàng.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật về dự án Keangnam Landmark tại tầng số 34, Ngân Hàng Rèm lắp đặt cho công ty LG Việt Nam.
Rèm cuốn văn phòng: còn gọi là mành cuốn được sản xuất bằng nhựa cao cấp cản sáng, cản nhiệt tuyệt đối, có thể cuốn lên xuống cuốn xuống tùy ý. Đây là loại rèm cao cấp cho văn phòng, sang trọng và gọn gàng, vệ sinh dễ dàng. Ngoài rèm cuốn chống nắng chuyên lắp đặt cho các văn phòng công sở, toà nhà cao ốc còn có rèm cuốn tranh lắp đặt cho trường mẫu giáo, phòng riêng, với những bức tranh về thiên nhiên, phong cảnh, hoa lá, hình ngộ nghĩnh sẽ cho bạn khá nhiều lựa chọn.

LG là 1 công ty về điện tử lớn đến từ Hàn Quốc, các vật liệu trang trí nội thất phải nói họ là 1 người khá cầu toàn hoặc nói cách khác họ là những người rất kỹ tính trong kỹ thuật cũng như những vật liệu tạo nên những bộ rèm cuốn chống nắng.

Với họ những sản phẩm khi lắp đặt hoàn thiện sẽ không có 1 lỗi lầm nào dù là nhỏ nhất, từ lá cuốn đến cơ cấu và vị trí lắp đặt, nhưng không sao phải nói cũng may mắn cho họ vì đã gặp 1 đơn vị khá dày dặn kinh nghiệm trong sản xuất cũng như trong lắp đặt hoàn thiện.

và dưới đây là những sản phẩm rèm cuốn hoàn thiện được chúng tôi ghi lại ở mọi góc nhìn của văn phòng LG.Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm rèm văn phòng như rèm cuốn, rèm lá, rèm vải, rèm gỗ…vui lòng liên hệ với đường dây nóng của Ngân Hàng  để được tư vấn miễn phí và mang mẫu tư vấn tại công trình.

Chúng tôi luôn cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt, sản phẩm rèm văn phòng tại Ngân Hàng Rèm được bảo hành lên tới 36 tháng và khách hàng được sử dụng sản phẩm rèm cửa văn phòng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng để không lẫn với hàng giả, hàng nhái đang tràn ngập trên thị trường rèm văn phòng hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.