Công trình rèm lá dọc lắp đặt tại Khu CN Quế Võ – Bắc Ninh

Rèm văn phòng được sử dụng ngày càng rộng rãi và trở thành một sản phẩm rèm cửa không thể thiếu được trong không gian làm việc của công sở. Trong tất cả những loại rèm văn phòng thì có lẽ rèm lá dọc và rèm cuốn được nhiều người sử dụng nhất bởi sự tiện dụng mà loại rèm này mang lại.
Dưới đây là một vài hình ảnh về rèm lá dọc cho văn phòng mà Ngân Hàng Rèm mới lắp đặt hoàn thiện tại nhà máy – văn phòng công ty sản xuất máy móc tại khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh.

Rèm lá dọc được làm từ chất liệu polyester nên có khả năng chống nắng, chống cháy và không ngấm nước nên rất phù hợp cho không gian làm việc của công sợ đòi hỏi sạch sẽ, đơn giản.

Rèm lá dọc có đặc điểm là các bản lá có kích thước từ 9cm -12,7cm, có khả năng xoay lật được 180 độ nên có khả năng lấy ánh sáng hoặc chống nắng một cách linh động mà không cần phải kéo rèm ra. Hệ điều khiển độ mở của rèm bằng dây kéo linh hoạt.

Toàn bộ không gian làm việc được sử dụng rèm lá dọc nên nhìn tổng thể văn phòng rất trang trọng, lịch sự. Đặc biệt, màu rèm cửa được lựa chọn kết hợp hài hòa với nội thất, đồ dùng, bàn ghế của văn phòng, đem lại cảm giác sạch sẽ nhất

Rèm lá dọc bản 12,7 cm có kích thước lá rèm lớn hơn. Tuy nhiên loại bản lá này được sử dụng ít hơn so với bản lá 9cm bởi hình thức thẩm mỹ không được đẹp bằng bản lá nhỏ. Độ chống nắng như nhau và chức năng sử dụng như nhau cho nên nếu băn khoăn giữa 2 loại thì bạn nên lựa chọn loại bản lá nhỏ để đảm bảo thẩm mỹ cho rèm cửa

Rèm lá dọc có nhiều màu sắc đa dạng nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều văn phòng khác nhau. Thông thường thì màu ghi sáng thường được lựa chọn nhiều bởi màu sạch sẽ, sang trọng
Ngoài ra, loại rèm văn phòng khác như rèm cuốn, rèm sáo nhôm cũng được sử dụng nhiều. Để tham khảo các mẫu rèm văn phòng, khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của Ngân Hàng Rèm để được tư vấn và xem mẫu mã.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.